AN VIỆT THÀNH ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT TẠI TRUNG TÂM DƯỠNG LÃO DIÊN HỒNG

CategoriesHoạt động AVT EducationTagged , , , ,
Liên hệ để được tư vấn về chương trình DU HỌC ĐỨC bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.
☎ HOTLINE Tư vấn : 0972.362.919 - 0981.505.233.
✉ Email: duhocducavt@gmail.com.
💻 Fanpage: Inbox Fanpage Facebook để được hỗ trợ ngay.
📑 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Ngày 20/1/2017,  đoàn cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư An Việt Thành đã đến thăm hỏi, chúc tết Trung tâm Dưỡng lão Diên Hồng tại Khu đô thị Đô Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội.

Trong không khí chân tình, ấm áp đoàn cán bộ, nhân viên Công ty An Việt Thành đã đến thăm hỏi, nói chuyện, tặng quà và chúc tết các cụ đang sinh hoạt tại Trung tâm.

Trao đổi với Đoàn, ông  Đỗ Trần Hồ Thắng  – Giám đốc Trung tâm Dưỡng lão Diên Hồng cho biết: “ Năm hết tết đến, các cụ ở đây rất vui và phấn khởi khi được biết đoàn cán bộ, nhân viên công ty  An Việt Thành đến thăm và chúc tết. Qua đây, thay mặt Trung tâm cho tôi gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ, nhân viên của An Việt Thành đồng thời gửi lời cảm ơn các bạn học viên đã đến đây thực tập, trò chuyện và chăm sóc các cụ”.

Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng

Cũng nhân dịp này, An Việt Thành gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo, cán bộ và nhân viên Trung tâm Dưỡng lão Diên hồng đã tạo điều kiện cho các bạn học viên của Công ty đến đây thực tập, tham gia các hoạt động của Trung tâm.

Mùa xuân mới lại về, đối với người cao tuổi, khi con người ta đã ở cái dốc bên kia của cuộc đời thì sự sẻ chia, tâm sự lại càng cần thiết. Với mong muốn đem đến cho các cụ niềm vui, sự gần gũi và ấm áp khi xuân về. An Việt Thành muốn góp một phần nào đó đem lại những niềm vui nho nhỏ đến với các cụ nhân dịp năm mới đang cận kề.

Niềm vui, sự phấn khởi hiện lên trên từng khuôn mặt của các cụ. Chia sẻ với An Việt Thành, cụ Hoàng Thị Cẩm 82 tuổi chia sẻ “ Các cháu đến đây thăm các cụ là vui rồi. các cụ thấy rất vui và phấn khởi, cho cụ gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Công ty”.