Rộn ràng không khí giáng sinh tại AVT Education

CategoriesHoạt động AVT EducationHọc viên AVT EducationTagged , , , , ,
Liên hệ để được tư vấn về chương trình DU HỌC ĐỨC bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.
☎ HOTLINE Tư vấn : 0972.362.919 - 0981.505.233.
✉ Email: duhocducavt@gmail.com.
💻 Fanpage: Inbox Fanpage Facebook để được hỗ trợ ngay.
📑 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Trong không khí tưng bừng chào đón Giáng sinh và năm mới 2017, An Việt Thành (AVT Education) tổ chức chương trình “Lễ Hội Giáng Sinh 2016” với sự tham gia của toàn thể cán bộ, nhân viên người lao động và toàn thể các bạn học viên tại Nhà Văn hóa Thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Tối ngày 23/12/2016 đêm hội diễn ra với nhiều chương trình và tiết mục đặc sắc với ý nghĩa tạo sân chơi giữa toàn thể các học viên và nhân viên, người lao động tại An Việt Thành giao lưu, chia sẻ, thể hiện tài năng và cùng nhau gắn kết để tiến bước vững chắc hơn trong chặng đường sắp tới.

Với lễ hội ẩm thực gồm nhiều gian hàng của các lớp học viên đã tạo ra một không gian ẩm thực phong phú và nhiều màu sắc. Các gian hàng đặc biệt thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn tham gia chương trình. Những gian hàng ẩm thực cũng là cơ hội để các học viên của An Việt Thành phô diễn những tài lẻ về nấu ăn và trang trí món ăn, khiến ai đi qua cũng muốn ghé vào thưởng thức.

Điểm nhấn của đêm hội là chương trình “AVT Got Talent” đầy sôi động với tổng cộng 14 tiết mục tranh tài của các lớp học viên và cán bộ nhân viên An Việt Thành.

Sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng về mặt nghệ thuật cũng như kỹ thuật biểu diễn các tiết mục đã đem đến cho khán giả hết  từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Sôi động, trẻ trung và sáng tạo đó là những gì mà khán giả nhận xét qua các tiết mục tham gia chương trình. Ban giám khảo cuộc thi “AVT Got Talent”  đã phải rất vất vả mới lựa chọn được 3 tiết mục xuất sắc nhất. Giải thưởng được khán giả bình chọn nhiều nhất cũng rất ấn tượng và có sức lan tỏa lớn.

Nhiều khán giả nhận định chương trình không chỉ là một cuộc thi mà là một đêm biểu diễn đầy tính nghệ thuật và nhiều sắc màu mới lạ.

Khép lại đêm hội với sự phấn khởi và dư âm của niềm vui, niềm tin vào chặng đường phía trước. Chương trình “ Chào đón Giáng sinh 2016” đã mang lại một không khí riêng, rất riêng, đậm chất An Việt Thành! mà Ban lãnh đạo Công ty muốn gửi gắm tới toàn thể cán bộ nhân viên và học viên của An Việt Thành thay cho lời cảm ơn và lời chúc một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp!