TƯNG BỪNG TRẬN ĐẤU GIAO HỮU MỞ MÀN ĐỘI BÓNG AN VIỆT THÀNH EDUCATION

CategoriesHoạt động AVT EducationTagged , , , ,
Liên hệ để được tư vấn về chương trình DU HỌC ĐỨC bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.
☎ HOTLINE Tư vấn : 0972.362.919 - 0981.505.233.
✉ Email: duhocducavt@gmail.com.
💻 Fanpage: Inbox Fanpage Facebook để được hỗ trợ ngay.
📑 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Chiều tối ngày 31/5/2017, An Việt Thành đã tổ chức giải bóng đá giao hữu giữa các đơn vị trong Công ty. Trong không khí phấn khởi chào đón những ngày hè sôi động sắp tới, 3 đội bóng với sự góp mặt của lãnh đạo, cán bộ, nhân viên và học viên của An Việt Thành đã có những trận bóng giao hữu hấp dẫn, kịch tính và vô cùng sôi động.

Diễn ra tại sân C500 – Học viện An ninh Nhân dân, gần 30 “cầu thủ” của An Việt Thành đã thi đấu hết mình, cống hiến những pha thi đấu hấp dẫn và bàn thắng đẹp mắt.

Thông qua giải bóng đá, Ban tổ chức mong muốn tạo ra sân chơi giữa các bạn học viên, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao toàn Công ty, nâng cao sức khỏe để học tập và làm việc, tăng cường sự đoàn kết, gắn kết giữa ban lãnh đạo, nhân viên và học viên của An Việt Thành.

Ra sân với khí thế và tinh thần đồng đội rất cao, các cầu thủ thi đấu hết mình

Thể thao là một trong những “món ăn” không thể thiếu tại An Việt Thành, sau những giờ học căng thẳng, học viên được thả sức tham gia vào các hoạt động thể thao do Công ty tổ chức.

Ngoài những cầu thủ “chuyên nghiệp” còn có cả những cổ động viên rất nhiệt thành như thế này!

Sau những trận bóng đầy kịch tính, sôi động là sự đoàn kết, tinh thần đồng đội và hiểu nhau hơn của các thành viên trong ngôi nhà chung An Việt Thành.

Liên hoan sau trận đấu cũng là điều không thể thiếu trong mùa hè nóng bức như thế này, và anh em chúng tôi lựa chọn uống Bia!

An Việt Thành hy vọng rằng, sau những giờ học tập miệt mài trên lớp, qua những hoạt động thể thao các bạn học viên sẽ có tinh thần thoải mái, hiểu nhau hơn và tăng thêm tinh thần đoàn kết.